Yến Sào chưng đu đủ

25/09/2019

667 Views

30

Yến Sào chưng đu đủ là món ăn thanh mát, bổ dưỡng, đặc biệt thích hợp với tiết trời hanh khô của mùa Thu. Nunest xin chia sẻ tới quý vị cách chế biến món ăn thơm ngon bổ dưỡng này, để bồi bổ cơ thể cho cả gia đình nhé!

Nguyên liệu      

  • 1 trái đu đủ
  • 1/3 tổ yến
  • Đường phèn tuỳ khẩu vị
  • Nước vừa đủ

Cách làm

  • Bổ đôi đu đủ bỏ hết hạt.
  • Thêm cau kỉ tử, Yến Sào, đường phèn và lượng nước vừa ăn vào trong đu đủ
  • Bạn có thể cho thêm lá nếp nếu muốn.
  • Chưng cách thủy 45 phút

Chúc quý vị ngon miệng!

Bình luận
Bài viết liên quan

20/02

2020

Khuyến cáo bảo vệ trẻ trước dịch COVID-19 cha mẹ cần nhớ
Trước tình hình dịch bệnh Corona virus diễn ra ngày một phức tạp, các chuyên gia của Bệnh viện Nhi TW đưa ra các khuyến cáo mà cha mẹ cần…

16/12

2019

Tổ Yến chưng vị dưỡng nhan
Chè dưỡng nhan là một món ăn nổi tiếng của người Trung Quốc, thường được nhắc tới trong sử sách là món ẩm thực đặc biệt được ưa chuộng bởi…

28/11

2019

Bồi bổ cơ thể với Tổ Yến chưng long nhãn hạt sen
Tổ Yến chưng long nhãn hạt sen là một món ăn bổ dưỡng, với hương vị thanh ngọt, đậm đà hương thơm của long nhãn và hạt sen. Đây là…