Yến Sào chưng đu đủ

25/09/2019

739 Views

30

Yến Sào chưng đu đủ là món ăn thanh mát, bổ dưỡng, đặc biệt thích hợp với tiết trời hanh khô của mùa Thu. Nunest xin chia sẻ tới quý vị cách chế biến món ăn thơm ngon bổ dưỡng này, để bồi bổ cơ thể cho cả gia đình nhé!

Nguyên liệu      

  • 1 trái đu đủ
  • 1/3 tổ yến
  • Đường phèn tuỳ khẩu vị
  • Nước vừa đủ

Cách làm

  • Bổ đôi đu đủ bỏ hết hạt.
  • Thêm cau kỉ tử, Yến Sào, đường phèn và lượng nước vừa ăn vào trong đu đủ
  • Bạn có thể cho thêm lá nếp nếu muốn.
  • Chưng cách thủy 45 phút

Chúc quý vị ngon miệng!

Bình luận
Bài viết liên quan

03/04

2020

Tổ Yến chưng mật ong trừ ho, bổ phế
Tổ yến không những là một món ăn bổ dưỡng mà còn có thể được làm theo nhiều cách khác nhau, trong đó không thể không kể đến Tổ Yến…

28/03

2020

Cháo Tổ Yến thịt băm bồi bổ sức khỏe
Trong những ngày dịch bệnh diễn ra liên miên, gây lo lắng, bất an đối với mỗi gia đình. Cuối tuần tới rồi, còn gì tuyệt hơn khi nấu một…

16/03

2020

Dinh dưỡng tăng cường miễn dịch – Phòng ngừa corona
Trong bối cảnh dịch bệnh COVID 19 lây lan nhanh và diễn biến phức tạp. Bên cạnh các biện pháp dự phòng lây nhiễm theo khuyến cáo của Bộ Y…