Yến Sào chưng đu đủ

25/09/2019

296 Views

30

Yến Sào chưng đu đủ là món ăn thanh mát, bổ dưỡng, đặc biệt thích hợp với tiết trời hanh khô của mùa Thu. Nunest xin chia sẻ tới quý vị cách chế biến món ăn thơm ngon bổ dưỡng này, để bồi bổ cơ thể cho cả gia đình nhé!

Nguyên liệu      

  • 1 trái đu đủ
  • 1/3 tổ yến
  • Đường phèn tuỳ khẩu vị
  • Nước vừa đủ

Cách làm

  • Bổ đôi đu đủ bỏ hết hạt.
  • Thêm cau kỉ tử, Yến Sào, đường phèn và lượng nước vừa ăn vào trong đu đủ
  • Bạn có thể cho thêm lá nếp nếu muốn.
  • Chưng cách thủy 45 phút

Chúc quý vị ngon miệng!

Bình luận
Bài viết liên quan

16/09

2019

Khám phá lợi ích của trò chơi dân gian cho trẻ
Trò chơi dân gian của Việt Nam là những hoạt động có nhiều ý nghĩa trong việc góp phần hình thành văn hóa và bản sắc dân tộc. Không những…

12/09

2019

Hành trang sức khỏe cho con vào lớp 1
Năm học mới đã bắt đầu, hẳn các cha mẹ có con đi lớp 1 ngoài việc lo lắng các con sẽ học tập như thế nào ở trường, thì…

17/07

2019

Cháo Tổ Yến thơm ngon bổ dưỡng
Cháo Tổ Yến là món ăn ngon, bổ dưỡng đối với mọi lứa tuổi, đặc biệt là với bé trên 1 tuổi. Hương vị thơm ngon của món cháo cùng…
Chat với chúng tôi