Yến Sào chưng đu đủ

25/09/2019

497 Views

30

Yến Sào chưng đu đủ là món ăn thanh mát, bổ dưỡng, đặc biệt thích hợp với tiết trời hanh khô của mùa Thu. Nunest xin chia sẻ tới quý vị cách chế biến món ăn thơm ngon bổ dưỡng này, để bồi bổ cơ thể cho cả gia đình nhé!

Nguyên liệu      

  • 1 trái đu đủ
  • 1/3 tổ yến
  • Đường phèn tuỳ khẩu vị
  • Nước vừa đủ

Cách làm

  • Bổ đôi đu đủ bỏ hết hạt.
  • Thêm cau kỉ tử, Yến Sào, đường phèn và lượng nước vừa ăn vào trong đu đủ
  • Bạn có thể cho thêm lá nếp nếu muốn.
  • Chưng cách thủy 45 phút

Chúc quý vị ngon miệng!

Bình luận
Bài viết liên quan

28/11

2019

Bồi bổ cơ thể với Tổ Yến chưng long nhãn hạt sen
Tổ Yến chưng long nhãn hạt sen là một món ăn bổ dưỡng, với hương vị thanh ngọt, đậm đà hương thơm của long nhãn và hạt sen. Đây là…

25/11

2019

Tổ Yến chưng mật ong quả lê
Những ngày thời tiết giao mùa, trở lạnh, là một trong những nguyên nhân dẫn tới các bệnh đường hô hấp trở nên phổ biến. Nunest mách bạn cách chế…

30/10

2019

Yến Sào – Cực phẩm thiên nhiên xua tan bệnh lý hô hấp
Nhiễm khuẩn đường hô hấp là bệnh gặp phổ biến trong lúc thời tiết giao mùa, đặc biệt khi mội trường sống ô nhiễm khói bụi (khói than tổ ong,…
Chat với chúng tôi