• Tiếng Việtvi
 • Nunest đồng hành cùng Tuần lễ chung tay phòng chống bệnh nội tiết – đái tháo đường

  30/09/2019

  2,018 Views

  30

  Hiện nay, trên thế giới có 415  triệu người trưởng thành bị đái tháo đường, chiếm 8,8% dân số thế giới. Tại Việt Nam, hiện có khoảng 3,5 triệu người mắc đái tháo đường, nhưng có tới 69,9% người không biết mình bị bệnh, và đã có trẻ mới 9 tuổi đã mắc bệnh đái tháo đường tuýp 2, PGS.TS. Tạ Văn Bình – Nguyên Giám đốc bệnh viện Nội tiết Trung ương, nguyên Viện trưởng Viện Đái tháo đường và Rối loạn chuyển hóa (Đại học Y Hà Nội), Chủ tịch Hội người giáo dục bệnh Đái tháo đường Việt Nam cho biết.

  Chia sẻ trong sự kiện hưởng ứng Tuần lễ chung tay phòng chống bệnh nội tiết – đái tháo đường, PGS Tạ Văn bình cho biết, tình trạng người mắc bệnh đái tháo đường tuýp 2 đang ngày càng trẻ hoá. Độ tuổi trung bình của người mắc bệnh đái tháo đường tuýp 2 trên thế giới là 40 tuổi, tuy nhiên, một trong những người trẻ nhất lại là bệnh nhân 9 tuổi ở Việt Nam. Không những thế, Việt Nam còn nằm trong top 10 quốc gia có tỷ lệ gia tăng bệnh nhân đái tháo đường cao nhất thế giới với tỷ lệ bệnh nhân tăng 5,5% mỗi năm. Có thể thấy, căn bệnh với nhiều biến chứng nguy hiểm này đang ngày càng gia tăng, đặc biệt ở các quốc gia đang phát triển.

  Thấu hiểu rõ, tầm quan trọng của việc phát hiện sớm bệnh đái tháo đường sẽ giúp cho quá trình điều trị đạt hiệu quả cao nhất, kiểm soát, ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm. Ngày 28 – 29/9 vừa qua, Nunest hân hạnh đồng hành cùng chương trình “Tuần lễ Quốc tế phòng chống bệnh Nội tiết – Đái tháo đường”

  Sự kiện diễn ra tại Triển lãm Vân Hồ, số 2 Hoa Lư, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội, thu hút hàng nghìn người bệnh đái tháo đường, tham gia. Chương trình còn là cầu nối giữa các nhà khoa học đầu ngành trong lĩnh vực đái tháo đường ở Việt Nam, bàn về giải pháp phòng ngừa, kiểm soát, hướng dẫn chăm sóc cho người bệnh và cập nhật kiến thức mới nhất về bệnh đái tháo đường. Sự kiện diễn ra với các hoạt động chính bao gồm:

  • Hội thảo: Bệnh Đái tháo đường: Nguyên nhân và Giải pháp
  • Chương trình khám sàng lọc, tư vấn bệnh nội tiết, đái tháo đường cho người tham gia
  • Giới thiệu những tiến bộ trong lĩnh vực chẩn đoán, điều trị bệnh Nội tiết – Đái tháo đường
  • Triển lãm gian hàng
  • Phát cẩm nang đái tháo đường, Tạp chí đái tháo đường miễn phí cho hội viên

  Tham gia đồng hành cùng chương trình, Nunest hi vọng sẽ mang tới những kiến thức hữu ích về các giải pháp phòng ngừa, kiểm soát và chăm sóc sức khỏe cho người bệnh nội tiết, đái tháo đường.

  Yến Sào cao cấp Nunest
  Đậm dinh dưỡng – Tròn yêu thương!

  Tin tức liên quan

  23/04

  2021

  Nỗi khổ con biếng ăn và giải pháp dinh dưỡng tối ưu từ Nunest Kid
  Đừng nghĩ con biếng ăn là “vô phương cứu chữa”. Có rất nhiều cách giúp con ăn “nhàn tênh”, lại rất tốt cho sức khỏe của bé nữa! Gặp 10…

  23/04

  2021

  Nước yến Nunest Kid vị hoa quả thơm ngon, bổ sung bộ 3 dưỡng chất vàng giúp trẻ cao lớn, tăng sức đề kháng
  VTV.vn – Vừa thơm ngon vị trái cây lại còn bổ dưỡng và tốt cho sự phát triển của bé, mẹ nào chẳng thích mê thực phẩm bổ sung dinh…

  16/04

  2021

  Top 5 siêu phẩm “đắt xắt ra miếng” trong combo dinh dưỡng cho cả nhà của thương hiệu yến sào Nunest
  Hiếm có thương hiệu nào lại cung cấp đủ giải pháp dinh dưỡng cho cả gia đình nhiều thế hệ với đa dạng nhu cầu và vấn đề sức khỏe…