Nunest tham gia Hội nghị kết nối cung cầu thúc đẩy tăng trưởng kinh tế năm 2020

10/06/2020

1,025 Views

30

Yến Sào cao cấp Nunest hân hạnh trở thành thương hiệu góp mặt trong sự kiện Hội nghị kết nối cung cầu thúc đẩy tăng trưởng kinh tế năm 2020, do Bộ Công Thương – Cục Xúc tiến thương mại, Sở Công Thương Hà Nội và Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội tổ chức.

Hội nghị đã thu hút sự tham gia của 200 doanh nghiệp công nghiệp chủ lực, sản xuất hàng tiêu dùng, vườn ươm, khởi nghiệp sáng tạo, thủ công mỹ nghệ, nông sản thực phẩm, du lịch, dịch vụ, bảo hiểm, ngân hàng, doanh nghiệp của các hiệp hội, các quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố và các tổ chức xúc tiến thương mại nước ngoài.

  • Thời gian: Ngày 28 tháng 05 năm 2020
  • Địa điểm: Hội trường Nhà khách Chính phủ, 02 Lê Thạch, Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
  • Thành phần tham dự: Lãnh đạo Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội, Lãnh đạo Bộ Công Thương, các Sở Công Thương của Hà Nội và một số tỉnh lân cận, các Hiệp hội ngành hàng, đại sứ quán, tổ chức Xúc tiến thương mại các nước và các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội.

Đây là cơ hội để các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh, các địa phương và các cơ quan, tổ chức xúc tiến thương mại của nước ngoài tại Việt Nam gặp gỡ, kết nối tiêu thụ hàng Việt trên thị trường trong nước và xuất khẩu. Đồng thời, các doanh nghiệp cũng được các tổ chức quốc tế định hướng, hỗ trợ thông tin, thị trường mới, thị trường có khả năng giúp doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu hàng hóa sang các thị trường: Trung Quốc, Mỹ, Ấn Độ.

Trong sự kiện, Nunest hân hạnh là 1 trong 50 thương hiệu Việt, được giới thiệu và trưng bày sản phẩm tại hội nghị. Đây là một dấu ấn đáng tự hào, là một sự khẳng định về uy tín, và chất lượng của thương hiệu Yến Sào cao cấp Nunest ở thị trường trong nước và tiềm năng vươn xa tới trường quốc tế.

Tin tức liên quan

27/10

2020

Ngày hội Yến Nunest – Trao dinh dưỡng trọn yêu thương
24/10 vừa qua, ngày hội Yến Nunest – Trao dinh dưỡng trọn yêu thương đã diễn ra tại Grand Place, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh với có sự góp mặt…

18/12

2019

Gợi ý lựa chọn quà Tết ý nghĩa cho những người thân yêu
Mỗi dịp Tết đến, xuân về là lúc những người con, người cháu lựa chọn những món quà Tết ý nghĩa cho ông bà, cha mẹ. Đây được xem là…

28/11

2019

Nunest – Cafe sáng cùng VTV3
Ngày 22/11 vừa qua, VTV3 đã có một số Café sáng nói về Yến Sào và những công dụng của Yến Sào đối với cơ thể, đặc biệt trong xã…