• Tiếng Việtvi
 • Câu hỏi thường gặp

  Người bị tiểu đường và cao huyết áp nên dùng Nước Yến nào?

  Người bị cao huyết áp nên sử dụng Nước Yến Sào cao cấp Nunest Không đường. Đây là Nước Yến được xây dành cho người tiểu đường, người ăn kiêng đường.

  Đồng thời, Nunest Không đường còn bổ sung Vitamin K2, một dưỡng chất hỗ trợ rất  tốt cho tim mạch và xương khớp, rất thích hợp với người cao huyết áp.

  Vì Sao Nước Yến Sào Nunest không có đường, nhưng vẫn có vị ngọt?

  Vì trong Nước Yến Sào Nunest Cerna và Nunest Không đường có Isomalt, là chất tạo ngọt dành cho người tiểu đường và người ăn kiêng.

  Dùng Nước Yến lúc nào là tốt nhất?

  Nên sử dụng Nước Yến Nunest sau khi ăn khoảng 30 phút, để tăng cường khả năng tiêu hóa và hỗ trợ hấp thu các chất dinh dưỡng.

  Bé dùng Nước Yến Sào cao cấp Nunest Kid có tăng cân không

  Nước Yến Sào cao cấp Nunest Kid có Yến Sào thiên nhiên tinh khiết là thực phẩm quý giúp bồi bổ sức khỏe, kích thích tiêu hóa. Bên cạnh đó, Nunest Kid còn được bổ sung thêm  Lysin, kích thích bé ăn ngon miệng, giúp bé tăng cân khỏe mạnh.

  Nước Yến Sào cao cấp Nunest Gold có gì khác biệt so với các loại Nước Yến khác?

  Ngoài nguồn nguyên liệu Tổ Yến nguyên chất, Nước Yến Sào cao cấp Nunest Gold còn được các chuyên gia Dinh Dưỡng nghiên cứu và bổ sung thêm các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể như Chondroitin (chiết xuất Sụn Vi), Vitamin K2, Collagen Type 2, giúp tăng cường các chức năng sụn khớp, trẻ hóa da, chống lão hóa và giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, xương khớp

  Con tôi hiện nay được một tuổi rưỡi, liệu đã dùng được Nunest Gold chưa?

  Nước Yến Sào cao cấp Nunest Gold thích hợp dùng cho người từ 6 tuổi trở lên.

  Với trẻ 1 tuổi rưỡi, Quí vị nên cho bé sử dụng Nước Yến Sào cao cấp Nunest Kid, với công dụng tăng cường sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc các bệnh nhiễm khuẩn ở trẻ, và là giải pháp Dinh dưỡng tối ưu giúp BÉ ĂN NGON và KHỎE MẠNH

  Người bị tiểu đường có dùng được Nunest Gold không?

  Với những người có vấn đề về đường huyết hay người ăn kiêng đường, thay vì sừ dụng Nunest Gold, Quý vị nên dùng Nước Yến Sào cao cấp Nunest Cerna hoặc Nước Yến Sào cao cấp Nunest Không đường.

  Nước Yến Sào Nunest Cerna và Nunest Không đường được bổ sung Isomalt, giúp hỗ trợ ổn định đường huyết và vẫn giữ được vị ngọt cảm quan cho người thưởng thức.

  Nunest có phải là thuốc không?

  Yến sào là tổ của con chim yến. Tổ yến được xếp vào hàng cao lương mỹ vị, là một trong tám món ăn bổ dưỡng. Khoa học hiện đại đã giải mã được thành phần trong tổ yến. Yến sào chứa hàm lượng protein cao (45 – 55%)

  Giải đáp thắc mắc
  Công ty CP Dinh Dưỡng Y Học Quốc Tế
  ĐC: Số 26, Nơ 7A, khu đô thị mới Dịch Vọng, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  Sản xuất tại: Công ty CP Dinh Dưỡng Y Học Quốc Tế
  ĐC: Cụm CN Hapro, Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội.