• Tiếng Việtvi
 • NUNEST hân hạnh tài trợ NGÀY HỘI CHĂM SÓC SỨC KHỎE NGƯỜI CAO TUỔI QUẬN TÂN BÌNH 2019

  29/05/2019

  1,441 Views

  30

  Nhân dịp chào mừng 78 năm ngày Truyền thống người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941 – 6/6/2019), cùng hưởng ứng Tháng nhân đạo Việt Nam năm 2019, Nunest hân hạnh trở thành nhà tài trợ Kim Cương cho sự kiện: NGÀY HỘI CHĂM SÓC SỨC KHỎE NGƯỜI CAO TUỔI QUẬN TÂN BÌNH 2019.

  Sự kiện được tổ chức vào ngày 25/5/2019 tại Trung tâm Văn Hóa Tân Bình, 448 Hoàng Văn Thụ, Q.Tân Bình, Tp. HCM. Đến với ngày hội, các cụ cao tuổi trong 15 phường sẽ được tham gia các hoạt động thăm khám dinh dưỡng miễn phí bởi TS.BS Trầm Lợi Trần Tiên – Chuyên khoa Nội bệnh viện Tim TP.HCM. Các hoặc động bao gồm:

  • Đo loãng xương.
  • Đo đường huyết
  • Tư vấn dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe.

  Đặc biệt, người cao tuổi còn có cơ hội tham gia hội thảo: Dinh dưỡng hợp lý cho người lớn tuổi do ThS.BS. Phạm Ngọc Oanh – Trưởng khoa dinh dưỡng cộng đồng tại Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM chia sẻ.

  Bên cạnh đó, Nunest còn chuẩn bị hàng nghìn lọ Nước Yến Sào cao cấp Nunest Gold, đặc biệt dành tặng tới các cụ tham gia chương trình.

  Thấu hiểu sức khỏe là điều vô cùng quan trọng, đặc biệt là với người cao tuổi, Nunest hân hạnh đồng hành cùng chương trình, với mong muốn mang tới khoảng thời gian thú vị và những kiến thức hữu ích về chăm sóc sức khỏe nói chung, và chăm sóc dinh dưỡng cho người cao tuổi nói riêng!

  Tin tức liên quan

  23/04

  2021

  Nỗi khổ con biếng ăn và giải pháp dinh dưỡng tối ưu từ Nunest Kid
  Đừng nghĩ con biếng ăn là “vô phương cứu chữa”. Có rất nhiều cách giúp con ăn “nhàn tênh”, lại rất tốt cho sức khỏe của bé nữa! Gặp 10…

  23/04

  2021

  Nước yến Nunest Kid vị hoa quả thơm ngon, bổ sung bộ 3 dưỡng chất vàng giúp trẻ cao lớn, tăng sức đề kháng
  VTV.vn – Vừa thơm ngon vị trái cây lại còn bổ dưỡng và tốt cho sự phát triển của bé, mẹ nào chẳng thích mê thực phẩm bổ sung dinh…

  16/04

  2021

  Top 5 siêu phẩm “đắt xắt ra miếng” trong combo dinh dưỡng cho cả nhà của thương hiệu yến sào Nunest
  Hiếm có thương hiệu nào lại cung cấp đủ giải pháp dinh dưỡng cho cả gia đình nhiều thế hệ với đa dạng nhu cầu và vấn đề sức khỏe…