NUNEST hân hạnh tài trợ NGÀY HỘI CHĂM SÓC SỨC KHỎE NGƯỜI CAO TUỔI QUẬN TÂN BÌNH 2019

29/05/2019

946 Views

30

Nhân dịp chào mừng 78 năm ngày Truyền thống người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941 – 6/6/2019), cùng hưởng ứng Tháng nhân đạo Việt Nam năm 2019, Nunest hân hạnh trở thành nhà tài trợ Kim Cương cho sự kiện: NGÀY HỘI CHĂM SÓC SỨC KHỎE NGƯỜI CAO TUỔI QUẬN TÂN BÌNH 2019.

Sự kiện được tổ chức vào ngày 25/5/2019 tại Trung tâm Văn Hóa Tân Bình, 448 Hoàng Văn Thụ, Q.Tân Bình, Tp. HCM. Đến với ngày hội, các cụ cao tuổi trong 15 phường sẽ được tham gia các hoạt động thăm khám dinh dưỡng miễn phí bởi TS.BS Trầm Lợi Trần Tiên – Chuyên khoa Nội bệnh viện Tim TP.HCM. Các hoặc động bao gồm:

  • Đo loãng xương.
  • Đo đường huyết
  • Tư vấn dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe.

Đặc biệt, người cao tuổi còn có cơ hội tham gia hội thảo: Dinh dưỡng hợp lý cho người lớn tuổi do ThS.BS. Phạm Ngọc Oanh – Trưởng khoa dinh dưỡng cộng đồng tại Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM chia sẻ.

Bên cạnh đó, Nunest còn chuẩn bị hàng nghìn lọ Nước Yến Sào cao cấp Nunest Gold, đặc biệt dành tặng tới các cụ tham gia chương trình.

Thấu hiểu sức khỏe là điều vô cùng quan trọng, đặc biệt là với người cao tuổi, Nunest hân hạnh đồng hành cùng chương trình, với mong muốn mang tới khoảng thời gian thú vị và những kiến thức hữu ích về chăm sóc sức khỏe nói chung, và chăm sóc dinh dưỡng cho người cao tuổi nói riêng!

Tin tức liên quan

16/04

2021

Top 5 siêu phẩm “đắt xắt ra miếng” trong combo dinh dưỡng cho cả nhà của thương hiệu yến sào Nunest
Hiếm có thương hiệu nào lại cung cấp đủ giải pháp dinh dưỡng cho cả gia đình nhiều thế hệ với đa dạng nhu cầu và vấn đề sức khỏe…

16/04

2021

Nước yến lon Nunest – thức uống giải nhiệt ngày hè
Yến lon Nunest chứa thành phần yến sào tinh khiết từ Khánh Hòa, hỗ trợ bổ sung dưỡng chất và dùng để giải khát những ngày nắng nóng. Từ lâu,…

27/10

2020

Ngày hội Yến Nunest – Trao dinh dưỡng trọn yêu thương
24/10 vừa qua, ngày hội Yến Nunest – Trao dinh dưỡng trọn yêu thương đã diễn ra tại Grand Place, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh với có sự góp mặt…