Yến Sào chưng đu đủ
25/09/2019
2,107 Views
30
Yến Sào chưng đu đủ là món ăn thanh mát, bổ dưỡng, đặc biệt thích hợp với tiết trời hanh khô của mùa Thu. Nunest xin chia sẻ tới quý vị cách chế biến món ăn thơm ngon bổ dưỡng này, để bồi bổ cơ thể cho cả gia đình nhé!
Nguyên liệu
- 1 trái đu đủ
- 1/3 tổ yến
- Đường phèn tuỳ khẩu vị
- Nước vừa đủ
Cách làm
- Bổ đôi đu đủ bỏ hết hạt.
- Thêm cau kỉ tử, Yến Sào, đường phèn và lượng nước vừa ăn vào trong đu đủ
- Bạn có thể cho thêm lá nếp nếu muốn.
- Chưng cách thủy 45 phút
Chúc quý vị ngon miệng!
Bình luận
Bài viết liên quan
Lời khuyên bảo vệ sức khỏe trong thời tiết nắng nóng
Nắng nóng kéo dài gây cho cơ thể con người nhiều khó chịu, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe hoặc thậm chí tử vong. Nguyên nhân là do nắng…
Tổ Yến chưng hạnh nhân
Tổ Yến chưng hạnh nhân là một món ăn thơm ngon và cực kỳ bổ dưỡng, với sự kết hợp của Yến Sào giúp bồi bổ cơ thể, và hạnh…
Cơm gà Tổ Yến thanh ngọt bổ dưỡng
Cơm gà Tổ Yến là một món ăn hấp dẫn và ngon miệng. Sự kết hợp giữa cơm gà thanh ngọt được nhiều người ưa thích, và Tổ Yến quý…