• Tiếng Việtvi
  • Yến Sào chưng đu đủ

    25/09/2019

    1,719 Views

    30

    Yến Sào chưng đu đủ là món ăn thanh mát, bổ dưỡng, đặc biệt thích hợp với tiết trời hanh khô của mùa Thu. Nunest xin chia sẻ tới quý vị cách chế biến món ăn thơm ngon bổ dưỡng này, để bồi bổ cơ thể cho cả gia đình nhé!

    Nguyên liệu      

    • 1 trái đu đủ
    • 1/3 tổ yến
    • Đường phèn tuỳ khẩu vị
    • Nước vừa đủ

    Cách làm

    • Bổ đôi đu đủ bỏ hết hạt.
    • Thêm cau kỉ tử, Yến Sào, đường phèn và lượng nước vừa ăn vào trong đu đủ
    • Bạn có thể cho thêm lá nếp nếu muốn.
    • Chưng cách thủy 45 phút

    Chúc quý vị ngon miệng!

    Bình luận
    Bài viết liên quan

    10/06

    2020

    Lời khuyên bảo vệ sức khỏe trong thời tiết nắng nóng
    Nắng nóng kéo dài gây cho cơ thể con người nhiều khó chịu, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe hoặc thậm chí tử vong. Nguyên nhân là do nắng…

    22/05

    2020

    Tổ Yến chưng hạnh nhân
    Tổ Yến chưng hạnh nhân là một món ăn thơm ngon và cực kỳ bổ dưỡng, với sự kết hợp của Yến Sào giúp bồi bổ cơ thể, và hạnh…

    18/05

    2020

    Cơm gà Tổ Yến thanh ngọt bổ dưỡng
    Cơm gà Tổ Yến là một món ăn hấp dẫn và ngon miệng. Sự kết hợp giữa cơm gà thanh ngọt được nhiều người ưa thích, và Tổ Yến quý…